Tại sao tải ola chat về điện thoại rồi mà mình vẫn không đăng nhập được?

Tại sao điện thoại của mình đã tải gprs đến 3 lần ruì,mình vẫn đăng nhập vào web được nhưng mới đây mình đã tải phần mềm chat ola về máy mà sao không đăng nhập vào đc.Khi mình đăng nhập vào phần mềm ola thì nó hiện ra một khung chữ :"Bạn đã không cho phép điện thoại kết nội mạng hoặc thao tác khác".Nhưng mình đã cài gprs rùi mà.Mình không bik nó bị sao nữa.Hik.Nếu ai có biết tại sao thì trả lời giúp mình với.Điện thoại của mình là nokia 5300.Xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trên điện thoại bạn chọn vào biểu tượng của ola --> tùy chọn --> truy cập ứng dụng --> liên lạc --> truy cập mạng --> luôn được phép (chỉ hỏi lần đầu), vậy là giải quyết được vấn đề của bạn rồi.

chúc bạn vui !!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Máy bạn đã có GPRS ... và bạn tải ola về ... bạn xài ola gì nhỉ ! mình xài maivang ! sau khi tải về máy xong ! bạn open và vào phần ứng dụng - trò chơi ! bấm vào lựa chọn và kết nối wap với ola nhé .. chắc chắn được !

Chúc bạn thành công!

Trinh hoang long
Trả lời 13 năm trước

chắc phần mềm bạn có vấn để gì rồi . thử kham khảo bài viết này đi bạn . mình kiếm được trên GOOGLE

Chat OLA Trên điện thoại đảm bảo tải về
thành công 100%

Tải về ĐT soạn: DOWN TO 14980 gửi 8785

Tặng bạn bè soạn: DOWN TO 14980 <Số ĐT> gửi 8785

Có phần mềm OLA... OLA... OLA... này Okie lắm giới thiệu cho pà kon dùng, nó rất có tác dụng trong những ngày xiền khô cháy túi, không có nhìu xiền nạp cho Dế và ngồi thiền trên mạng nè Mình thử dùng và cài thử cho điện thoại của mấy chiến hữu chạy rất ngon lành

Giới thiệu sơ sơ về tính năng nhé:

.OLA tích hợp YAHOO=>>>>Chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể CHAT OLA & CHAT YAHOO - CHAT cực nhanh, " luyện” lâu một chút tốc độ chát ngang ngửa với chat trên PC
(Chat được giữa ĐT với ĐT, ĐT với PC; PC với PC) ;;)

2.GỬI HÌNH cực đã : Chụp+Gửi trực ;;)tiếp ;Forward Forward ảnh trong kho cho user khác ; Gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola Ketchup cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.. .

3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .=>>>Tiết kiệm hơn gửi tin nhắn thông thường rất nhiều) :-D :-D

4.“Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp :> :> :>

5.Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi

6.Tải game mobile miễn phí ( toàn game cực hot – của người Việt 100% nhé). :x :x :x

7.OLA hỗ trợ chức năng đăng kí cực kì đơn giản , chỉ mất10sđể đang ký thôi , là bạn đã có thể chat vô tư trên cả OLA lẫn trên yahoo

Tải ngay về điện thoại :

*Chú Ý :

Nếu Điện thoại bạnSau Khi tải phần mềm này vềkhông thích hợp với file .jar như trên thì tải file .jad miễn phí này về điện thoại theo link

http://www.mediafire.com/?wjfymmmdlvl

Còn nếu dt bạn đọc được file .Zip thì tải theo cú pháp:

DOWN TO 1498
1Gửi 8785 ( cái trên là 14980)

Nhưng trước khi làm những bước này thì nhớ
Tải Theo cú pháp Phía Trêntrước đi nha

SangYan
Trả lời 12 năm trước

Ola này Đang Hot ....!..mình củng Đang sử dụng...Cộng đồng Chat Khủng thật....

nguyentruonggiang
Trả lời 12 năm trước

chao ban tien cho minh hoi tai sao minh lam theo betiteo lai ko the dang nhap vao duoc giai dap ho m nhe

nguyentruonggiang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Trên điện thoại bạn chọn vào biểu tượng của ola --> tùy chọn --> truy cập ứng dụng --> liên lạc --> truy cập mạng --> luôn được phép (chỉ hỏi lần đầu), vậy là giải quyết được vấn đề của bạn rồi.

chúc bạn vui !!!

tai sao minh dang nhap lai khong duoc ha ban minh dung may 6233
Nguyễn Bửu Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

Các Bạn cho mình hỏi, mình xài con Motorola EX_119, mình tải Ola Ken ề ùi, cài ùi, mà sao mình ko xài được chức năng nào hết, cứ báo là nội dung ko được tìm thấy, dỵ là bị gì vậy các bạn, có bạn nào xài con Motorola EX_119 này không, giúp mình với