Cho em hỏi về máy LG KP500 ?

Em cần bộ cài từ điển Anh Việt,có bàn phím đầy đủ các kí tự.chứ bộ cài cũ,phải nhớ kí tự thuộc số nào.thì mới tra từ điển được.cực nhọc lém
L2 love
Trả lời 13 năm trước

KP500 là hàng ngon đấy , được mệnh danh là Iphone của hãng LG , Iphone cho mọi người , theo hãng LG mỗi phút KP500 bán được 15 cái trên toàn thế giời hay sao đó!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

LG KP500 ko hỗ trợ bàn phím qwerty ảo cho các ứng dụng java thông thường(tức là ko dành cho nó) mà chỉ hiện 123456789 ,các phím này xếp thành hàng ngang nên ko giống điện thoại thông thường (xếp 3 phím một dòng) vì vậy phải nhớ là nút 2 là a,b,c ,nút 3 là d,e,f ,...,Hơn nữa các phím này khá nhỏ vì vậy rất khó ấn, hoặc có cách khác là ấn vào ô cần nhập thì nó mới hiện ra bảng bàn phím ảo giống điện thoại thông thường,trước khi nhập phải ok,sau khi nhập cng phải ok nên rất mất công,
Hiện tại mình cng đang dùng kp500,vì đây ko phải ứng dụng dành cho nó nên phải chịu thôi