Nên chọn mua điện thoại Nokia 6233 hay Nokia 5800 ?

Hôm qua, thằng bạn mình bảo muốn bán máy điện thoại , Mình thích lắm nhưng nó bảo " tao đang có 2 con Nokia 6233 và 5800 , hàng còn hạn bảo hành " Nó bảo mày chọn 1 trong 2 rùi nhắn tin cho tao . Mình phân vân quá không biết chọn loại nao :pudency: . Tiêu chí của mình cũng bt { nghe nhạc hay , loa ngoại to mà không rè , máy chắc chắn , pin khỏe , nghe gọi tốt và tiện sử dung } :beauty: Các bạn tư vấn hộ mình , Tiên nong là thứ yếu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ chọn 5800
6233 ra lâu lắm rồi, dùng cũng được nhưng máy ảnh 2. , ko AF, màn hình cũng bé chỉ 2'', nghe nhạc thì gọi 5800= cụ, mấy cả 5800 giải trí+ công việc, nói chung mọi mặt đều hơn 6233

mua he
Trả lời 13 năm trước

2 con cách biệt quá xa thế, với cả tiền nong chỉ là thứ yếu thì cần gì phải đắn đo khi chọn.

Nhưng nếu là tớ thì tớ đêk lấy 5800, làm con N95 8GB, cũng OS, flash memory 8GB tha hồ nghe nhạc, loa to, không rè, quan trọng là ko lỗi lãi gì.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thật sự so sánh 2 con này quá là bất hợp lý
5800 nghe nhạc thấy cũng bt thua walkman, cảm ứng cũng bt, xoay cái màn hình ra ngang cũng phải đợi tầm 2 3s nó mới chịu xoay chứ ko nhanh như iPhone
nếu lấy 5800 thì đi mua cái tai nghe khác nhé bạn.