Đánh giá chất lượng điện thoại Lenovo E228 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Lenovo E228 – giản dị, nhiều tiện ích mà vẫn đẹp.

E228 là model thuộc dòng sản phẩm phổ thông, tích hợp những tính năng đơn giản của điện thoại di động Lenovo. Được thiết kế dạng trượt, trẻ trung và thời trang, chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn nghĩ về dòng điện thoại thời trang và đơn giản

Với dung lượng pin là 780mAh, thời gian chờ lên đến 9 ngày, thích hợp cho các bạn trẻ năng động

E228 được thiết kế nhỏ gọn, thời trang đầy cá tính. Tích hợp hầu hết các tính năng nổi bật & đặc trưng của điện thoại di động Lenovo giúp bạn them nhiều tiện ích khi sử dụng

Lenovo E228  giản dị, nhiều tiện ích mà vẫn đẹp, Điện thoại,

E228 tích hợp đài FM, kết nối internet qua GPRS, đọc ebook…

Chức năng ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trong được thỏa thuận qua điện thoại.

Chất lượng hình ảnh thu được từ camera digital tương đối tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4… với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB bạn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh chuẩn khi nghe nhạc MP3 không thua kém các thương hiệu khác như Nokia hay Samsung hoặc LG.

Lenovo E228  giản dị, nhiều tiện ích mà  vẫn đẹp, Điện thoại,

E228 với màn hình 1.8 inches không chỉ ấn tượng bởi thời gian chờ của pin lên đền 7 ngày mà còn kiểu dáng thời trang & các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ có 910.000vnđ –

Máy được phân phối thông qua CTY CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương – Độc quyền Lenovo mobile tại Việt Nam và có bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc

(THEO 24H.COM.VN)