Có max 3 triệu thì mua điện thoại nào ?

Mình chỉ có max 3tr thôi kg hơn đc đâu,đừng nói mình cố thêm chút nữa nha
Nhu cầu thì:nghe nhạc, màn hình to và đẹp,thời trang,có 3G thì tốt,chụp hình khoảng 2.0 là đc rồi(nếu hơn thì càng tốt) vì ít chụp hình lắm..Con trai xài
Cái nào nhìn nó thời trang chút nha mấy bác.
Ah..Cài đc ola dễ dàng nha(vì hay chat),phần mềm nhanh chút
Cám ơn mấy bác trc

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thik màn hình to thì mua cái Cookie của LG ấy, cảm ứng, màn hình to vật, nhưng em này dùng hơi chán, ko thì cái 6303 của Nokia, cũng 3tr, pin trâu, màn hình to, nút dễ bấm, nghe nhạc khá hay, có cái jack 3,5mm, nhưng em này chết ở quả kiểu dáng hơi xấu. Ko thì hàng SS và SE tầm trung cũng là 1 lựa chọn

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

LG KM710 3,28
ss F400 2,69, có cả HSDPA hơn 3G rất nhiều, nhưng ở VN bg thì HSDPA hay 3G cũng chỉ ngang hàng GPRS thôi!!!!!!!!
6120classic 3.1
2 em đầu để nghe nhạc + camera3.
em thứ 3 để có S60 mà chạy