Nhờ tư vấn về mặt cảm ứng của Nokia X6 hoặc LG GW620?

Mình đang định mua Nokia X6 hoặc LG GW620, mong mọi người tư vấn giúp, nhất là về mặt cảm ứng. [right][b]Nguyen Trung[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Giữa LG và Nokia thì LG không bằng Nokia rồi.

Giữa LG và Nokia thì LG không bằng Nokia rồi! Còn con X6 thì mình đang xài, thấy cũng ok! Nhưng pin thì quá tệ, mau hết lắm! Bạn hãy chọn dòng Nokia khác đi, nhưng không phải X6.

( Han )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Bạn Hân đã cầm LG GW620 chưa mà kêu cảm ứng nó kém?

Cảm ứng của Nokia mới gọi là tệ hại đó. Bạn thử kể tên xem có máy Nokia nào cảm ứng tốt xem?

Còn về GW 620 có ưu điểm: chạy nhanh, pin khỏe, bàn phím QWERTY nhạy. Quan trọng là GW 620 chạy Android bạn ạ, con X6 có game cảm ứng nào ra hồn đâu.

( KhanhTung )