Thắc mắc về iphone 4?

Em định mua 1 con Ip4 hàng AT&T nhưng hiện nay nó đang bị lỗi về sóng nên đang băn khoăn. Trên diễn đàn có ai đan xài xin cho em hỏi ngoài cái đó ra Ip4 còn bị cái gì khác nữa ko ?
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 13 năm trước

iphone4 theo mình biết đang có 2 lỗi

1 . Sóng yếu

2 . Ảnh chụp từ camera bị lỗi cân bằng trắng

Nên chờ thêm 1 thời gian để Apple ra bản fix bạn nhé

Bớt chút thời gian tham khảo : www.so8mobile.com

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sóng cũng ko phải kém lắm đâu bạn ah,minh cầm sát vào hẳn cũng chỉ mất có 1vach thôi.còn bạn hỏi ngoài vấn đề sóng thì có lỗi gì ko?minh trả lời bạn rằng ngoài sóng ra thì ip4 là vô đối.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Mua đi bạn, sài sứong lắm, cầm có thấy mất sóng gì đâu, mình cầm xài trên tay đủ kiểu mà chẳng thấy gì, ghét mấy thằng trên diễn dàn cả đời chưa cầm trên tay iphone 4 mà cứ phán lung tung, nghe mấy diễn dàn nước ngoài nói mất sóng mà hùa theo nói này nói nọ, đúng là chẳng biết gì. Mình đang xài 1 cái phone 4 cầm đủ kiểu chẳng mất đến 1 vạch

roi biet
Trả lời 13 năm trước

May mắn thì cứ thụ hưởng,còn chuyện mất sóng là có thật,ko những thế mà còn nhiều nữa,nhưng ko phải lúc nào cũng mất,có lúc cầm tay chặt thì sóng tụt xuống,vẫn giữ yên thì lên lại,...có lúc ko mất sóng,dùng ngón tay chạm xung quanh viền antena thì tụt sóng...có lúc cầm lên bằng tấm vải ko chạm vào antena cũng chập chờn.(ko tin thì sẽ add hình lên nếu yêu cầu)...?nhưng nếu dùng mà ko để ý thì cũng chẳng có vấn đề gì.Chỉ chán nhất là chưa JB được nên xài it app.nếu tính ra xài 3gs cũng sướng chán