DTDD BenQ Siemens E52 pin kém ?

Mình mới dùng cái dt này thấy nghe nhạc cũng dc, mà ko tự tắt cái màn hình. Sử dụng ko nghe nhạc tầm 2-3 ngày, còn nghe nhạc bằng phone full volume thì cho dù sạc đầy pin rồi nghe cũng ko dc 5h. CHo hỏi vậy là bệnh của dòng này hay pin chai, anh em nào xài E52 vào comment nào.Chứ đi chơi xa ngồi xe 4h thì nghe sạch pin rồi còn gọi gì nữa
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Uh, mình mới mua tầm 1mon, tai nghe kèm theo mình thấy dây như cọng tóc, cầm nhiều chắc đứt.
Ứng dụng cũng ko ít đâu. Cứ Java soft, games mà táng, max jar size theo báo cáo của soft là 230Kb, nhưng copy 295Kb vẫn dc, 300Kb thì ko dc.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

ĐT BenQ trước đây mình dùng con S88, chắc cũng o khác E52 là bao đâu! S88 nghe nhac tai nghe đc chừng 9 tiếng, cũng good, mà đt nghe nhạc 5 tiếng thiệt tình hơi tệ :-s bác mua 1 cục pin sơ cua đi, hình như 150k, = giá với tai nghe lun