Tư vấn mua điện thoại tầm 5-6 triệu ?

Tình hình là mama em cb đổi đt mới. Nhu cầu : Nghe nhạc, pin lâu lâu tí, thời trang, không cần trượt
Không xài 3G,QWERT ^^!
Em định cho mama xài cái 3G 8G nhưng không biết có đc không
Ae giúp với
Hoặc những dòng đt khác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

5 - 6 triệu định mua 3G 2nd hay sao, khó lắm Làm béng em SS i900 đấy, ngoài cảm ứng ra thì còn lại thời trang - có, pin lâu - có & tính năng - cỏa đủ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

5800 có rất nhiều ưu điểm: nghe nhạc, xem phim tốt, kết nối đủ, pin lâu, nhiều ứng dụng; em chỉ thấy nó dày (không thời trang), và chụp ảnh rất tệ, thua con sony 2.0 xa.