Nên chọn mua điện thoại Nokia N82 hay Sony C902 ?

Mình k bít la nên mua cái nào la toan vẹn nhất,nhờ anh em chỉ giáo vậy?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích vọc thì chơi N82, nhược điểm lớn nhất của con này theo mình là bàn phím quá nhỏ.
C902 thời trang, tính năng tốt nhưng ko nghịch mấy cái soft được nhiều.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình thì mình chọn N82. Nhưng xét tiêu chí chính mà bạn đưa ra thì C902 phù hợp hơn. Công nhận là camera của nó chụp rất tốt đối mới máy đi động, tuy nhiên về thiết kế theo mình là không đạt cho lắm.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Con C902 thực chất ko ngon đâu , hình chụp bình thường , kiểu dáng cũng khá thôi , theo mình mua N82 vẫn hơn , còn ko thì ráng xí lên mua C905 , còn ko thì K85 vẫn là sự lựa chọn ngon nhất . Mình ko thik màn hình của C902 xí nào

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt thích chụp hình thì chơi SE C902 thui. Mình chưa thử em này nhưng nhiều người khen, còn em N82 thì mình đã xài wa và thấy chụp cũng ok lắm.