Phân vân giữa Ipad, Iphone 4 và Samsung I9000, nên chọn cái nào ?

Em đang tính chờ mua iPhone 4 nhưng có vẻ lâu nữa giá mới ổn định. Giờ đang muốn mua máy để phục vụ nhu cầu của bản thân nhưng đang băn khoăn giữa iPad 3 only wifi - iPhone 3GS và SS I9000 các bác ạ. Cũng đang nghiêng về SS i9000 vì màn hình to đẹp và camera tốt nhưng SS mất giá ghê quá Em định nếu dùng iPad thì kèm theo 1 em bold 1 hoặc 1 iPhone 3G nữa để mang đi đâu còn có 3G dùng. Em ko hay chơi game dùng máy chủ yêu để check mail, nghe nhạc, và duyêt web thôi. em chưa sờ vào iPad và SS galaxy s bao giờ nên không biết cảm ứng, màn hình và pin có khá không? Bác nào đã sử dụng qua giúp em với ạ Thanks all!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

E nghĩ ko nên mua i9000 vì samsung hay ra máy mới lắm..kiểu dáng cũng na ná..nhàm lắm..xem video riview trên youtube thấy cứ kiểu kiểu ip..ko có nét đặc trưng như kiểu mấy e cảm ứng của motorola hay htc...nếu bác cần gấp thì 3gs..còn không thì làm em Ipad cho nó sướng.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIphone 4

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

ip4 đi, ipad màn hình lớn bất tiện lắm