Nên chọn mua điện thoại Motorola MileStone hay SamSung Wave?

Tình hình là em đã khá ưng con MS nhưng hôm nay ra mấy "quán" đều thấy nó hết hàng. Mà lạ 1 điều là 2/4 nơi em xem đều tán con Wave hết lời. Không hiểu do PR hay nó thực sự hơn MS. Em cũng đã cầm trên tay, chọt chọt và nhận xét qua thấy cũng rất ổn. Nhưng chỉ băn khoăn về cái HDH BADA của nó. Có bác nào đã xài qua 2 em nó rồi thì cho em cái nhận xét, góp ý. Em xin chân thành cám ơn các bác.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói thiệt nếu ai cho mình máy SS wave mình sẽ bán đi để mua máy khác ! lời khuyên là mua Milestone hehe con này đẹp màn to --> có fim qwerty sài sướng có nhiều phần mềm hỗ trợ, cộng đồng người dùng nhiều lúc nào cũng đc hỗ trợ kịp thời.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà dùng bình thường kô đòi hỏi cao thì SS wave đáp ứng tốt đấy ! nhưng mà màn hình hơi bé SM amoled thì cũng tiết kiệm hơn chút xíu thui ! hàng ss thì PR ác rùi