Tại sao Samsung I6410 up xong lại bị tắt nguồn?

Tình hình là e có 1 con ss i6410 (M1). máy sài hdh limo. do máy không hiển thị đc trang web tiếng việt nên e đã tự up fw mới cho nó. không may vừa up fw nó chạy xong ngon lành thì khởi động lại rồi tắt câm luôn, ko lên gì nữa. e đã tìm mọi cách vd như tháo pin ra lắp vào lại và bấm nhanh tổ hợp phím volum down + search+nguồn nhưng nó vẫn ko lên màn hình boot. e cũng đã gởi tới của hàng bảo hành nhưng nó nói là bó tay, khi nào có bản fw mới nó mới up lại đc. mấy bác có cách nào không, hay biết có chổ nào phục hồi ko chỉ e với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cắm vào cũng tối đen cái màn hình thui bắc àh, nó còn nóng rang cái máy nữa. đem ra sungsung liệu có đc ko vì cái này là tớ mua lại ở TGDĐ(hàng xách tay) ý, cũng đem ra rồi mà nó bó tay, kiu tớ chờ khi nào có bản fw mới thì mới up lại chạy đc, còn giờ thi cho nó die vậy đó. bạn biết cửa hàng ss nào làm đc thì giúp mình với. máy của mình sài hdh linux mobile Os mới đó (limo os).