Tư vấn giúp mình mua điện thoại tầm 2,5 triệu?

Mình muốn mua một chiếc điện thoại tầm 2,5 triệu. Điện thoại áp dụng được theme, java, nhắn tin, màn hình rộng.. liệu có máy nào phù hợp không?

Bàn phím số hay cảm ứng cũng được... giúp mình với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vậy mua dòng Ktouch đi, cũng xài ok lắm. mình đang dùng cái h888 cũng khá, nhưng mà ko lên mạng đc, giá 900k thui, còn X260 thì pin lâu 8 ngày, nghe nhac um sùm chỉ chụp hình kém, nếu mua loại >=2.5tr thì khá lắm

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Mua Zik V8301 đi bạn

Hôm nọ tớ vừa mua cái này cho con em mới thi Đại học xong, có 2 triệu thôi mà được tặng kèm 1 tr 8 tiền cước luôn

Search trên mạng nghiên cứu bao nhiêu loại Nokia Samsung các kiểu cuối cùng đọc cái review này thế là tớ mua luôn.... cho rẻ =)) tính ra thì lợi lắm, cả năm truy cập mạng và xem tivi bằng điện thoại ko hết í.
Trên màn hình của nó có hình con cừu nhìn kute buồn cười cực. À mà màn hình này là cảm ứng đấy.
Bạn xem thử đi. Tớ thấy cái này hợp với con gái, hehe.

cho cái link này mà xem thông số: http://www.vatgia.com/438/807561/zik-v8301-white.html