Tại sao HTC HD2 lại rung không ngừng ?

Mình mới dùng con htc hd2 này nhưng không hiểu sao mình cắt nhạc làm nhạc chuông tin nhắn thì lúc có tin nhắn đến nó cứ rung kiên tục không ngừng lại,kể cả khi đọc tin xong cũng không dừng lại,phải tắt mày mới được,thử cắt bài khác cũng bị thế,chỉ ci dùng mấy cái chuông mặc định trong máy của nó thì không sao. ai biết thì chỉ giúp mình với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cắt đoạn nhạc chuông tin nhắn khoảng 3 giây thôi,đừng cắt dài qá.Hầu như tất cả máy sài Window Mobile đều rung cho đến hết nhạc chuông luôn chứ ko dừng lại kể cả bạn đã đọc xong tin nhắn.còn nếu bạn có Tin nhắn,nó ko đổ chuông mà lại rung hoài,(thời gian rung lâu hơn thời gian đoạn nhạc chuông mà bạn cài) có thể máy treo vì đoạn nhạc bạn cắt ko đúng chuẩn hoặc chứa sai chỗ - máy ko thể truy xuất đến khi có tin nhắn.Bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn của mình nha :
1.CẮt 1 đoạn nhạc chuông từ 3-5 giây thôi!
2 chép vào thư mục gốc của thẻ nhớ(tức là ko nằm trong thư mục nào hết,Paste vào chỗ trống trên thẻ nhớ).
3 vào chỗ cài nhạc chuông tin nhắn,chọn và nghe thử trước.nếu nghe đc thì OK roài đó bạn.
chúc bạn thành công.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này có lẽ do soft làm ring của bạn có lựa chọn chế độ rung mà không để ý thôi. Mà ring theo máy cũng đc cần gì thay đổi nhỉ. Hic. Em thi tắt cả vì dùng đt to, ring đặc biệt người ta để ý lại nói mình gì và này nọ. Ngại lắm

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Copy đoạn nhạc bạn muốn làm nhạc chuông vào thư mục Windows nhé.
Trường hợp nó vẫn rung cho hết đoạn nhạc, bạn đặt tên đoạn nhạc của bạn có tên trùng với tên một bản nhạc của ringtone trên thư mực windows. Chép đè nó, rồi chọn ring cho tin nhắn/chuông.
Ghi chú: Nhớ copy bản nhạc gốc của nó lại, đề phòng khi chán bản của mình.