Mua điện thoại ở đâu rẻ nhất?

trung
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm sau : như thế giới di động, nhật cường, chợ giời.. Nói chung là, Chính hãng thì mua ở Viễn Thông A/TGDĐ. Xách tay thì Hnammobile/Uyên mobile ngoài ra bạn vào vatgia.com xem con cần mua thấy cửa hàng nào bán rẻ có bảo hành đàng hoàng thì mua nhé! Chúc bạn sớm mua được điện thoại tốt giá rẻ!
hchinguyen
Trả lời 16 năm trước
Hãy đếm Mai Nguyên, TP HCM có 3 cửa hàng lớn đấy, có vẻ uy tín.
Thang
Trả lời 16 năm trước
bạn phải hỏi mua dt ở đâu chất lượng thì hay hơn , rẻ quá coi chừng bị lừa đó bạn , cẩn thận vẫn tốt hơn
phamhuyhoang
Trả lời 16 năm trước
cai day con tuy xem ong o dau nuanue o ngoai bac ma muon mua dt tau thi cu thang mong cai hay lang son ma mua ra nhu beo
Zhu Cheng
Trả lời 16 năm trước
[:D][:D][:D][):/][):/][~x(][):/][):/][):/][^:)^] con tuy coi ong co nhieu tien ,hoi~ vay cung nhu ko ,o dau cung vay gia ca~ xem lan nhau thoi ,van de la ong muon mua cai gi ,chat luong ra sao ?
booboobi_a
Trả lời 16 năm trước
Ban qua giagoc o 87D Ba trieu hoac giagoc.com. Minh thay o do tuong doi re. Chuc ban may man
Lê Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
1 Đặng Dung 2 Chợ Giời 3 Phố Huế 4 Chùa Bộc => anti tiện thể rao ké có 1 em 9110i hàng nguyên bản bán 700k=> ai quan tâm contact 09898654313