Không vào được facebook trên Nokia E71 ?

Dào này em không vào được fb trên E71 nữa " vào nó toàn báo là không có tín hiệu từ cổng giao tiếp " chắc nó chặn rồi,haizzz.Có bác nào biết cách khắc phục không nhỉ ??? trên máy tính thì đổi DNS là xong,không biết trên đt có đổi được không Em dùng 3G của Viettel...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đừng xài trình duyệt mặc định của Nokia, cài trình duyệt Opera Mini là vào bình thường. Mình cũng gặp trường hợp này, chuyển sang Opera là okay.

Trả lời 13 năm trước

Xem cách đổi DNS trên điện thoại di động Nokia E71

Vu Van Cuong
Trả lời 6 năm trước

Bạn thử gỡ cài đặt, sau đó tải về cài lại xem sao.
https://1giomua.com/