Samsung Champ có khá nhiều tính năng, lại cảm ứng, mà chỉ có 1tr7 thì dùng có tốt ko, có nên mua không?

Hơn nữa mình thấy nó không có bàn phím nổi, vậy có sợ cảm ứng dùng một thời gian bị nhờn thì không có gì để thay thế không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Samsung Champ màn hình cảm ứng hơi nhỏ chỉ có 2.4" và không có bàn phím thật nên hơi khó thao tác ,pin 1000 mAh hơi , ít còn chất lượng màn hình cảm ứng thì khó nói lắm nhưng mà hàng chính hãng nên đừng sợ ,
Theo mình thì nên thêm ít tiền mua con NOKIA 5130 XPRESSMUSIC tính năng tốt pin khá hàng Nokia nên chất lượng tốt hơn SS

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Mấy bro có ai có code để up Java dành cho C3303k ko? kiếm cả ngày trên google mà hình như vì nó mới ra nên cũng ko có ai có hết.. thề là đã xì-tét tất cả code kiếm đc dành cho Samsung nhưng chỉ đc vài cái như xem thông số máy thôi còn nhiêu là vứt hết..

Sau đây là tý cảm giác sau khi xài thằng Champ đó..

là mẫu đt mới ra ( thành phố HCM mới ra 30/7 là ra múc liền) kiểu cảm ứng [điện trở], màn hình chỉ có 2,4inch ( so với Corby là 2,8inch) thì có vẻ là một kiểu đt cảm ứng có màn hình nhỏ nhất từ trc tới nay mà mình bik ( trừ mấy các Trung Quốc là vứt nhé).

theo cảm giác của mình ý thì con này cảm ứng mượt lắm.. ngày xưa đã từng xài qua con Samsung Star thì thấy e này mượt hơn. [ fan S-star bỏ qua cho e]

màn hình cảm ứng ko có kiểu kéo thả như mấy mẫu đt Samsung khác [ có lẽ máy có màn hình nhỏ quá chăng] nên các Widget chỉ đứng im và ta có tất cả 7 màn hình [ thay vì 3 như star hay Corby], mỗi màn hình dùng để 1 chương trình yêu thích hoặc ko để gì hết. dưới màn hình là 3 nút bấm nghe, quay lại và thoát theo thứ tự từ trái sang.

máy chỉ có camera 1.3 thật ko đáng cho một máy cảm ứng nhưng rất nét :X thật đấy đừng kêu e đùa.. ko flash và camera nằm một bên, hỗ trợ quay film tạm đc theo mình ghi nhận. trên camera là lỗ cắm bút cảm ứng ( cây bút nhìn xấu và ngắn kinh, bằng nhựa dẻo )
Loa thì chơi 2 loa [ khác mấy thằng Trung Quốc nha] 2 loa nằm mặt trc, trên và dưới màn hình cảm ứng. loa trên hỗ trợ cả loa để khi có cuộc gọi. kế bên loa dưới là lỗ micrô.

máy nghe nhạc khá tốt nha :X có thể là dòng chuyên nghe nhạc do có giắc cắm 3.5mm nằm trên đỉnh máy, kế bên là giắc USB-mini dùng đê sạc và kết nối PC :* khi gắn tai nghe có âm thanh vòm và 3D sound [ mặc dù mình ko cảm thấy khác mấy khi thử bằng bài Poker face của Lady Gaga]

máy ko có 3G hay Wifi, nhưng vẫn lướt web cực êm :X bằng GPRS [ mình xài mạng Vietnamobile] thiết nghĩ nên down Opera 5.0.

máy hỗ trợ xem film mp4 và 3GP.. CHÚ Ý : mình download mp4 và 3GP màn hình 240x320 ko xem đc !!! chỉ có thể xem màn hình 174x144 cái này tức nha !!! mình chỉ test ở file 3GP màn hình 174x144, còn mp4 thì.. kiếm ko ra. :P

Java.. : cực tồi tệ :( download game <400KB thì hên xui cài chơi đc, game trên 400KB hay 1MB thì mơ nhé, file quá nặng, nhưng ngay cả trò Worm chưa tới 300KB đang load đã văng vì lỗi java [ đã test thử nhiều lần và down gần chục trò worm từ nhiều nguồn đều thế]

còn về nhắn tin.. tớ nói mấy bạn đừng kêu tớ bùm.. tinh nhắn có cả chức năng kiwi như LG đấy [ vào tinh nhắn -> hội thoại.. và các bạn nghĩ xem, màn hình 2,4 inch bàn phím 9 nút còn ấn nhầm đc.. nó cho mình bàn phím Qwerty khi nhắn tin ấn lựa chọn ở góc phải -> cài đặt bàn phím -> Qwerty các bạn sẽ thấy một bàn phím như iphone ấy rất tiếc ko xoay ngang màn hình đc [ máy ko thể tự xoay]

2 cái đặc biệt của C3303k Champ mà riêng tớ thấy đc là nghe FM ko cần tai nghe [ nhưng khá rè và tớ trong nội thành phố HCM, Q.2, trong nhà là thấy rè lắm] cái thứ 2 là tin nhắn Bluetooth, mặc dù chưa hiểu và chưa thử nó xài ntn.. =='

ko thấy hiện tượng đứng máy do trượt nhanh. ko thể đa ứng dụng cùng một lúc.

ngoại hình: 9/10 [nhỏ gọn, mỏng 13mm]
tính năng: 7/10 [java kém thì xem như vứt rồi]
kết nối: 8/10 [ thiếu wifi và 3G]
giá: 1tr69 thì khoản 1tr7 đó.

nếu nó ra phiên bản wifi thì hay quá..

nhấn thanks nhé !!!