Nên chọn mua điện thoại Sony K850i hay Sony C702i ?

Mấy bác ơi nếu so sánh thèn K850i với thèn C702i thì mình nên chọn thằng nào thế?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

C702i là điện thoại chụp hình Cyber shot cùng ra mắt lần này. Máy được trang bị camera 3,2 Megapixel, thiết kế để chống bụi bẩn, va chạm với ống kính trượt. Bên cạnh đó, C702i còn có các kết nối 3G/HSDPA, Bluetooth, khả năng tìm đường GPS.
Có vẻ hay hơn K850i, nhưng K850i thấy hok có ai chê, mà dòng C thì lại hơi ít người dùng.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Sony k850i dòng dt thất bại của sony...
các bạn có thể xem revieư của máy này tại gsm.com.vn
đây cũng là dt cyber shot rớt giá nhất
nhược điểm của nó là chụp ảnh vào máy đẹp nhưng cho ra máy tính chất lượng ảnh cực kỳ thất vọng thua cả n95 của nokia đồng thời kô có nắp che ống kính đèn flash cực tối

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Dòng N chụp ảnh thiên về hoạt hình, nó tôn màu sắc lên rất nhiều,trong khi K850i lại thực hơn.
Còn giá thì k0 rớt tẹo nào, các bác đừng đem K850i hàng xách tay Sing có xuất xứ từ Quảng Đông, có giá tầm 4T nhé, làng Tàu lởm hết các bác à^^ Hàng cty hiện nay của nó vẫn 8T7 đó bác ^^Nhưng thật sự mà nói e ghét nhất K850i ở điểm bám vân tay kinh, còn fw mới đã loại bỏ đc những lỗi lặt vặt