Nên mua điện thoại Nokia E71 hay Nokia E72 ?

E thì quyết làm con e72 trắng fullbox nhưng tự nhiên mấy đứa bạn dùng qua thì lại bảo e72 lắm lỗi hơn e71 hixhixx tụt cả hứng bác nào biết về dognf này tư vấn dùm e với ạ thanks all !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có đk thì E72 hơn chứ. Trackpad kô lo tróc phím như E71, chip nhanh hơn, camera 5.0, jack 3.5mm.
còn kiểu dáng thì mỗi người 1 ý kô nói được.
lỗi thì up firmware mới là khắc phục được mà.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chênh lệch giá tiền giữa E72 và E71 cũng tương đương với E71 và E63 nhưng cải tiến của E72 so với E71 lại nhiều hơn E71 so với E63. Đó là 1 hệ điều hành phiên bản 9.3 mới hơn, camera tốt hơn, tốc độ xử lý cao hơn, bộ nhớ trong lớn hơn, hỗ trợ thẻ nhớ cao hơn, jack 3.5, trackpad cảm ứng. Còn về lỗi thì máy nào cũng có cả. Bạn mình xài E71 cũng hay bị lỗi lặt vặt

Do đó nếu hỏi giữa E71 và E63 và thì mình chọn E63. Còn giữa E71 và E72 thì sẽ chọn E72. Nhưng khi mua E72 bạn nhớ test kỹ để tránh bị hở nắp như trên báo có đưa tin.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Sao mấy bạn nói sao ấy , cậu của tui mua e72 tui dọc cái máy banh tành hết có thấy lỗi liết gì đâu mà cái bạn phía trên nói hỡ nấp lưng tui thấy có hỡ đâu , nếu chọn dòng E thì tui chọn E72 nhìn bóng bẫy cả tính lắm thích hợp cho doanh nhân , à tui nói kỹ hơn tui đã test máy của cậu tui thấy không lỗi lướt web vèo vèo xem clip trên youtube vèo vèo , chơi game , nghe nhạc , chụp hình , chát , nghe gọi , nhắn tin , đều bình thường với lại dọc hết tất cả máy có gì dọc cái đó tới hết pin mà vẫn bình thường có lỗi gì đâu.