Nokia C6 báo giờ nhận tin nhắn không chuẩn ?

Có bác nào đang dùng C6 mà bị như e không. Cụ thể như sau: tin nhắn đó e nhận lúc 21h10 (đồng hồ trên đt luôn) nhưng ở mục tin nhắn nó lại báo 21h26, chậm mất hơn chục phút e chẳng hiểu bị sao nữa, do máy hay do mạng? nhờ các bác xem dùm Trong log của đt thì lại báo rất chuẩn các bác ạ? và e dùng mạng Viettel.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Do mạng rồi bác ơi. Bé của e chuẩn mail+tin nhắn lắm.

huy
Trả lời 13 năm trước

máy t k p? c6 mà là 6303 cũng bị tương tự như vậy k biết cách sửa tn nào chắc do máy tại vì máy t chậm 7h cơ mà tn nào cũng bị, k 1 cái nào đúng luôn !nếu biết cách sửa chỉ cách giúp t với nhé ! qua yahoo ý :uakhhh