Vấn đề về RAM của Samsung Galaxy S I9000 ?

Em mới mua con SS Galaxy S I9000 8GB! Và em dùng phần mềm AndRoid Info download từ market trên máy thì thấy hiển thị RAM không đúng so với cấu hình được đăng trên thị trường. Nên em không biết RAM như vậy là đúng theo nhà sản xuất hay không? Nên em cần biết ý kiến các anh đã và đang xài con SS Galaxy này vào cho em biết thế nào? RAM em kiểm tra bằng phần mềm trên thì thấy chỉ có 325MB thôi. Xin cho em biết ý kiến, Em cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ai cũng gặp vấn đề này thôi. Phải lên 2.2 thì mới support >256M Ram được.
Mình chưa up rom, ở đây ko biết có ai đã up rom Froyo thử vô confirm cái nào.
Nhưng mà nhiều khi bản 2.2 mọi người up cũng chưa hoàn chỉnh nên cũng có thể chưa thấy được 512 đâu. Cũng như việc chưa có JIT cho Dalvik vậy(có là mình sẽ up liền)