Nokia 5610 không chạy được file MP3 ?

Mới dùng điện thoại Nokia 5610, đã kết nối được với PC, nhưng khi copy nhạc vào thì không mở được. Máy cứ báo là "không hỗ trợ kiểu file", kể cả những bài có file kiểu MP3. Mong các anh chị chỉ cách xử lý.
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã sao chép vào máy những bài nhạc Mp3 không đúng chuẩn. Bạn có thể sử dụng các chương trình chuyển đổi để chuyển về dạng Mp3 chuẩn trước khi đưa vào máy. Bạn tải các phần mềm chuyển đổi tại: [blue]www.mp3-converter.com[/blue]