Điện thoại từ 7 triệu trở xuống chọn cái nào? E72 hay HTC wildfire ?

Trước tiên gửi lời chào thân thương tới các anh chi cô bác cậu dì.... đã bõ chút thời gian vàng bạc để ghé qua topic nhỏ này. thành thật cám ơn!
Yêu cầu:
1. em thik vọc dđ và thik ứng dụng nhìu nhìu.
2. có hệ điều hành (có lẽ e chấm Andriod đang "HOT" mừk)
3. chụp hình quay phim cũng đẹp đẹp thôi ko cần cao quá 3mg cũng dc nếu 5mg thì càng tốt)
4. nghe nhac ổn (ko cần đỉnh như
Sony Ericsson hì hì ) coi phim ổn luôn.
5. có càng nhìu kết nối càng tốt nhưng mà phải có 2 cái cơ bản (3G + Wifi)
6. cảm ứng thì phải cảm ứng điện dung màn hình vừa phải ko cần to quá 3 icnh là ít nhất.
đó 6 yêu cầu nho nhỏ của em mong anh chị giúp e chọn 1 cái dđ tốt tốt vì em phải năn nỉ ỉ ôi bỏ ăn bỏ ngủ lâu ơi là lâu mama em mới cho mua đó (ngại quá)
và 2 ứng viên sáng giá mà em đang chấm là (E72 và HTC wildfire) E72 thì chỉ dám mua xách tay mới có giá 6tr thôi còn wildfire thì e co thể mua chính hãng được)
Cuối cùng là em gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc tới các anh chị đã giúp đỡ em!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang phân vân con HTC wildfire này đây. Cảm quan bên ngoài khá ổn, cảm ứng nhạy nhưng đang đắn đo 2 điều:
- Hệ điều hành Andriod này có cho phép mình chỉnh sửa văn bản world,excel trên máy lun đc k (xem file thì tất nhiên rồi)?
- Độ phân giải màn hình này đang bị coi là yếu điểm khi có 262.000 trog khi cỡ tiền này là toàn 16trieu --> 262.000 đủ xài chưa, nhìn hình ảnh có kém sắc nét dữ lắm k? Nếu trog mức độ có thể chấp nhận đc và thỏa mãn điều kiện 1 thì mình rinh e nì. Thik lắm!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ wave là lựa chọn tối ưu về giá cả , tuy chỉ có chạy bada không được sành điệu lắm, hàng xách tay chỉ có 7 tr thôi nhưng xét về cấu hình thì chẳng kém bố con thằng nào cả

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Hay là mua mấy em WM bạn à Kiếm 1 em HTC Imagio để nghịch cũng hay đấy, xách tay tầm 6.5 ...