Nên chọn HTC HD mini xách tay hay HTC Wildfire chính hãng ??

Các bác tư vấn giúp em 2 em này một bên xách tay một bên chính hãng. Giá tiền cũng gần ngang nhau. bác nào dùng rồi tư vấn giúp em nhé. Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD mini chạy Window mobile 6.5 còn wildfire thì chạy android , tùy theo sở thích của bạn thì mua , nhưng theo mình thì nên chọn Wildfire bở vì hệ diều hành Android hiện nay đang phát triển như vũ bảo , còn WM6.5 thì đang chết dần dần rồi

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng HD Mini xách tay,chả thấy có điểm gì khác so với hàng chính hãng(vì mới ra nên chất lượng khá ổn)ưu điểm của nó là: nhỏ gọn,các phím điều khiển cảm ứng điện dung khá thú vị,cấu hình tốt,chạy WM nên cũng có khá nhiều phần mềm để nghịch,wifi+G PS nhanh....như� �c điểm là dòng này màn hình HVGA của HD Mini có màn hình chuẩn mới cho nên có khá nhiều ứng dụng chưa thích hợp

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì tùy thôi , nhiều cái Android, đặc biệt là "ứng dụng có giá trị thực tiễn" thì phải chờ 1 thời gian nữa mới mong Android mới bằng WM