Giúp Đỡ Về Cảm ứng Xoay lật của Sam sung B7610 ?

Tình hình em mới tậu em B7610 nhưng không biết làm sao đề khi có cuộc gọi đến mình không nghe chỉ muốn im lặng thôi thì làm sao. Nghe nói em này chỉ cần úp xuống là nó tự tắt như em 8800 của nokia nhưng em không làm sao kich hoạt được chế độ đó mong các anh em đã sử dụng quen em này thì hướng dẫn cụ thể cho mình với. Thứ hai nữa là bản rom của munhf hiện là bản 6.5 theo máy giờ có bản rom nào chạy mượt mà hơn bản này không thì giới thiệu cho mình up lên với ah. Cảm ơn các cao thủ nhiều hehe
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo cách sau: vào settings vào tab basic settings nhấn motion settings -->nhấn etiquette -->bật cái enable etiquette pause

Còn Uprom bạn có thể tham khảo và up bản JC2 hiện nay được khá nhiều bạn đang sử dụng tại link sau, trong đó mình có tổng hợp cả cách upRom chi tiết = hình ảnh rất dễ làm.: http://www.tinhte.vn/threads/466086-...gay-26-04-2010

Chúc bạn thành công