Tại sao lg gx200 không chạy được java ?

em mới mua con lg GX200 dùng thì cũng được pin lâu vao wap cũng tạm được nhưng khi tải java về máy lại không chạy được như opera hoặc olachat bác nào cao thu giúp em cái .Em mong phản hồi từ các anh chị[:-/][):D(]
NGUYỄN HẢI VINH
Trả lời 13 năm trước

Con GX200 này JAVA ngon, lướt web nhanh, không có chức năng chặn cuộc gọi

NGUYỄN HẢI VINH
Trả lời 13 năm trước

Bạn wap trang google sau đó tìm kiếm từ khoa opera mini, rồi install Opera 4 vào là chơi được luôn thôi, khi cài đạt xong nó nằm trong đường dẫn: menu> My stuff > Game & Apps > Applicatons Opera mini 4

thanh tâm
Trả lời 13 năm trước

mình xài ola, operamini 4 yoyo, vitalk cái nào cũng được. có khi java không vào mạng được nhưng ko sao bạn hãy kiểm tra lại cấu hình gprs của nó nhé, chào bạn !