So sánh giùm "Samsung Star (k Wi-fi)" và LG 990 Viewty ?

Cho biết giá cụ thể của từng phiên bản ?

Thanks!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa sử dụng Viewty của LG nên chưa bít thế nào? Còn Star thì mình đang sử dụng, thấy rất tốt.
Tuy nhiên thế này nhé, nếu bạn thích một DT thời trang và cũng đầy đủ các giải trí số, đặc biệt là có diễn đàn hỗ trợ thì chọn Star
Còn bạn thích điện thoại theo kiểu dáng mày chụp hình, có 3G (chỉ là cảnh thui, theo Số hóa), và một số các tính năng khác của LG thì chọn Viewty.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình mới thử LG KU990 hồi chiều rồi, cũng là hàng xách tay chính hãng...

Mình cảm thấy cảm ứng ko đc nhạy lắm, không phải mình thiên vị Samsung, mà thực thì mình cảm thấy công nghệ touch của Samsung tốt hơn LG nhiều (đừng lôi Arena vào đây nhá, nó touch điện dung mà)... Mình thử khoảng 7p, chụp ảnh đẹp hơn Star, nghe nhạc xem phim có phần nhỉnh hơn vì hỗ trợ Divx, âm thanh Dodby...

Nhưng bạn nên chọn Star đi cho chắc ăn, Star cũng rất hay, giao diện mượt, cảm ứng nhạy, chụp ảnh khá và nghe nhạc hay! Bạn xài Ku990 mau chán lắm đấy vì máy giao diện hơi xấu tí! Với lại cảm ứng ko nhạy lắm nên mỏi tay!