Dung lượng của phần mềm cài đặt trên điện thoại (chẳng hạn như Vitalk) tăng tự động?

Toi co the nho 1g ,toi cai dat viltalk vao day .sau moi lan dang nhap luc thoat ra thi dung luong cua no tang len ,chang han luc dau la 308kb sau khi dag nhap va thoat ra la 408 kb roi cu the tang dan lam giam phan dung luong chua dung cua the nhao di ,ai bjt chi gjup toi voi , dien thoai cua toi la nokia 2700
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đừng lo bạn à! Đây là điều hết sức bình thường của bất kì phần mềm nào mà bạn cài đặt vào điện thoại! Lí do nó tăng dung lượng có thể do bạn chat nhiều, thực hiện nhiều thao tác như lưu cái gì đó vào phần mềm,...

Chúc bạn vui vẻ!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang sử dụng Vitalk và mình cũng từng thắc mắc như bạn !
và mình đã biết khăc phục mình xin được chia sẽ cùng bạn như sau : bạn copy ứng dụng Vitalk sao đó pass trong điện thoại là ( dán) vào thư mục tùy ý sao đó delete vitalk cũ thế là ok .

chúc bạn thành công!!