IPhone 3G ko kết nối được vói iTunes ?

Itunes chỉ nhận được Iphone 1 lúc rồi không nhận được nữa, nhưng pin vẫn sạc bt. Em dùng iphone 3G các bác giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn chọn Sync nhưng mất kết nối, trên MH máy vẫn hiện Sync In Progress ko Nếu vậy
1. Bạn đổi cổng USB ra sau máy xem sao, có thể cổng trước ko đủ nguồn điện
2. Bạn đổi cọng cable xem thế nào
3. Bạn Remove & cài lại iTunes vậy
4. Cái này hay gặp nhất, lỗi do Win của PC - mang sang 1 PC khác thử được ngay
-> Trước mình tìm đủ mọi cách ko xong. Mang sang PC khác được ngay nhưng bạn cứ làm theo các cách trên xem