Nokia E72 giá 4 triệu có nên mua không ?

Chả là thằng bạn em có con e72, cầm đồ đc 4 triệu, nó còn mỗi cái thẻ bh đến 6/2011 ngoài ra không có gì hết ( cả máy e cũng chưa nhìn xem nó dư lào ) nó không có ý định chuộc nữa nên cho e cái giấy cầm đồ bảo thích dùng thì lấy, pk với hộp không có vì bạn xã hội mới gặp 1 lần, bây giờ chuộc mất 100k nữa là 4,1tr các bác bảo e có nên chuộc mà dùng không
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Còn Test máy xem thế nào đã bạn à vì hàng vào Tiệm cầm đồ nguy hiểm lắm Có thể rẻ đi nhưng rủi ro cao hơn