Xác định Pin cho HTC HD2 là xịn hay dỏm ?

Mình vừa lấy 1 em HTC HD2 T-Mobile. Tuy nhiên, khi mang về nhà và kiểm tra pin thì phát hiện model của pin là BB81100 1230mAh. Ngoài ra còn có S/N và P/N của pin. Tuy nhiên, vào website của HTC thì thấy bảo pin của HTC HD2 là device BAS400 1230mAh. Vậy anh chị em nào kinh nghiệm, xác minh giúp mình tình trạng trên là pin xịn hay đã bị tráo mất rồi. Với lại, có website nào kiểm tra S/N và P/N của pin như kiểm tra cho ĐT không. Xin chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác vào trang HTC thì chắc là coi thông số của HD2 bản thường rồi, có thể bản T-mobile nó ghi thông số kiểu khác, và đặt tên mã khác cho các thành phần trong máy