Phân vân giữa điện thoại Nokia 5230 và Nokia E63 ?

E chuẩn bị mua máy mới..e đang phân vân giữa 5230 với 5233 và E63. 5230 với 5233 thì em kết 5230 hơn vì có thêm 3G và GPS,có hỗ trợ word và excel, nhưng khổ nỗi em nghe thiên hạ đồn đại rằng 5230 không có vỏ màu đen như 5233. Màu đen trông khỏe, với lại em là boy nên dùng vỏ màu trắng thì hơi nữ tính quá -.-. Trong khi đó 5233 có nhiều hạn chế dã man lun...hic hic 5230 với E63 thì sau khi lượn một vòng quanh các diễn đàn thì em thấy có vẻ 5230 chiếm thế thượng phong dù có một số hạn chế: pin nhanh hết, dễ bị chết màn hình cảm ứng, cảm biến ánh sáng không được tốt,dùng không được bền.E63 thì có qwerty, note danh sách tiện lợi Thú thực với các bro, e cực kì kết con 5230 nhưng vì vỏ máy nên nó làm em đắn đo quá các bác ạ. Hơn nữa do túi tiền có hạn e không thể với xa tới con 5800 được (, Các bác nào giàu kinh nghiệm cho em lời khuyên với ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tôi khuyên bạn nên dùng E63 bạn ah , tôi dùng qua hàng N-gate và hàng E-seri rồi , bạn nên đi tham khảo bạn bè hay là ng nào dùng hàng E đó dùng thík lắm ứng dụng phong phú FW cập nhật liên tục , tuy là con máy kia có nhiều vượt trội

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Gps thì e63 cũng có nhưng nổi hơn là wifi(hot với sv tụi mình) máy e63 rất menly cầm chắc tay và còn là dòng v3 nên hỗ trợ rất nhiều

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cả 3 con bạn nêu ra đều hỗ trợ GPS nhưng thực sự ko thể dùng đc vì phải kết nối rất lằng nhằng vs thiết bị GPS khác qua blutoot chứ ko như N95 hay mấy máy smart đâu bạn ạ. Thêm vd nữa là 3 con trên đều là những dế hướng đến vẻ thời trang hơi là chất lượng cuar các tính năng sd mà người dùng cần nên có thể đánh giá chung 1 câu là hơi "ngu" so vs dòng Nsẻiess. Còn 3 máy trên thì bạn nên chọn E63 hơn < máy chắc chắn, tiện dụng và rất ít lỗi

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm mình nhớ lại hồi tháng 4 vừa rồi , mình cũng phân vân hết như bạn . Mình rất kết 5230 nhg chỉ vì nó màu trắng nên mình ko mua . Cuối cùng mình chọn E63 và mình ko hối hận vì điều đó , E63 dùng cực thích , hơn hẳn 5230 nhiều . Bây giờ thì mình chuyển sang dùng 5530 rồi , cảm ứng dùng cực thích nhg trong tháng tới mình sẽ quay lại với E63