Em định mua Nokia E5 có nên ko nhỉ?

Xin các bác tư vấn cho em mua đt tầm 4,5-5tr. Em định mua Nokia E5 có nên ko nhỉ? Cám ơn các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo nhu cầu thôi, E5 là 1 điện thoại phục vụ tốt cho văn phòng, giải trí thì cũng tạm thôi, kiểu dáng ko đẹp bằng e71

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nokia E5 thiết kế khá đơn giản, không mỏng và nhìn không được thời trang cho lắm.
Mình đang dùng con Nokia 5250 thấy rất ổn và thời trang.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua 5250 kết nối còn hạn chế quá, tầm 5tr thì theo e kết e71 nhất, nếu bác thích giải trí thì ráng thêm một tí được con x6

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cau hinh e5 ngang ngua e72, nhung ma vo ngoai con thua ca e71 nua,vo ngoai bang nhua ko bjet co mau xuong cap ko? man hinh thi ko dep lam.minh chi cho y kien the thoi,chon cai nao la quyet dinh cua ban.chuc ban chon duoc dien thoai vua y.