Cần anh em giúp đỡ lồi tắt nguồn của Nokia 5530 ?

HIện tại máy mình đã up lên fireware mới nhất rồi. Thời gian qua hoạt động bình thường không hiểu sau mấy hôm nay trở chứng. Triệu chứng em nó là cứ mỗi khi có ai gọi đến bấm nghe là em nó tắt nguồn luôn. Gọi đi cũng gặp hiện tượng trên( máy tự tắt nguồn khi nhấn nút gọi). Buồn hơn là thỉnh thoảnh vẫn nghe được nhưng tắt nguồn giữa chừng khi đang nói chuyện. không biết có anh em nào gặp tình trạng này chưa giúp mình với.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn có 2 khả năng
1. Do lỗi FW - ít
2. Nhiều khả năng do lỗi nguồn hoặc do main máy Trước mình dùng N85 cũng bị tắt nguồn với cả Restart liên tục, chạy FW ko hết nên được đổi main