Điện thoại Nokia 6263 mang từ Mỹ về lắp sim vào không dùng được ? Xin hướng dẫn cách xử lý .

Vừa rồi tôi có nhận được của người thân mang từ Mỹ về tặng chiếc đt 6263 nhưng khi tôi gắn sim vào điện thoại không nhận sim... xin hỏi anh chị cho biết thêm thông tin về máy, nếu sửa được thì sửa ở đâu ? Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị, xin cảm ơn . Name: Nguyen My Email: anhyeuem_vidolaem001@yahoo.com
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Theo mình biết được một số điện thoại khi mang từ nước ngoài về muốn dùng được, bạn phải break code của nó. Chi phí để Break code bạn liên hệ với cửa hàng sửa chữa và unlock điện thoại nhé! Có một cách này nhưng tớ không rõ có được hay không bạn thử làm xem thế nào... Bạn bấm vào điện thoại liên tiếp như sau: Menu -4-8-5 (Settings>Security settings>Security level) kế tiếp bấm số 12345 (default security code). Hoặc bạn có thể bấm Menu 4-9 (Settings>Restore factury settings), sau đó bấm vào 12345. Lưu ý: Tất cả mọi dữ liệu sẽ bị xóa. Bạn có thể tải trang chỉ dẫn tại http://www.nokiausa.com/link?cid=PLAIN_TEXT_682699
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6263 bán ở Mỹ có băng tần 850 MHz/1900 MHz, khác với băng tần của mạng VN (VN sử dụng băng tần 900 MHz). Muốn sử dụng máy này, bạn phải chuyển hệ. Chi phí cho việc chuyển hệ này là khoảng 150.000 đồng.