Đánh giá chất lượng LG rmới ra - điện thoại chuyên chụp ảnh ở VN?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngày 29/10, LG Việt Nam công bố sản phẩm Cookie Camera GM360 với khả năng chụp ảnh 5 megapixel và màn hình cảm ứng với giá 3,4 triệu đồng.

Điểm nhấn của Cookie Camera là ống kính Schneider Kreuznach chuyên nghiệp, đèn flash LED, tự động lấy nét và khả năng chụp hình tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Sản phẩm có kích cỡ 108 x 53 x 12 mm, nặng 87 g, màn hình cảm ứng điện trở 3 inch 240 x 400 pixel.

Ảnh thực tế LG

Những tính năng giải trí của Cookie Camera gồm đài FM, giắc cắm 3,5 mm, bộ nhớ trong 30 MB, khe cắm thẻ microSD 16 GB, kết nối Wi-Fi, Bluetooth và tích hợp mạng xã hội Facebook, Twitter, hay Myspace. Cookie Camera dự kiến sẽ được bán trong tháng 11.