Tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu cho nữ dùng ?

Hihihi. Sau khi tìm dùm chị mình cái dế, năn nỉ mãi bã mới cho mượn 3m cộng với tiền dành dụm cũng được gần 5m. Các bạn giúp mình xem con nào tốt. Ngoại hình đẹp, con gái dùng nha, không câu nệ hình thức trượt gập cu... như chị mình, tớ mua dùng thay chú 5800 cùi bắp hắc hắc. Chức năng 3g, wifi gps hdh gì đấy thì có cũng được mà không thì cũng chẳng sao. Pin dùng lâu, nghe nhạc hay, tớ con gái đang là sv nên không cần chọc phá máy đâu, hihi. Camera ổn tý. Nghe nhạc hay như con 5800 tớ đang sử dụng là quá tốt. Các bạn giúp tớ tìm với dưới 5m nhé. P/s: CÁC BẠN NHỚ PHẢI THỜI TRANG NỮ TÍNH NHA. Cái C7 chị tớ định mua, tự nhiên vọt lên 8m9 thế có ức không chứ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hihi thay noi chuyen la biet con gai hihi the thi keu chi ban them 2tr nua mua n8 luon di cho suong.-
- Ban xem thu ss galaxy 5 hay galaxy 3 do the nao.hay ban doi vai bua nua con nokia c6-01 rat mat cung con c7 ca 2 deu co camera 8mp.gia hinh nhu 6tr do ban.luc do hai chi em di mua 1luot luon.nhu the co thich ko nao.chuc ban vui khi co dt vua y.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu nói về đẹp,nữ tính,nghe nhạc hey,chụp hình đẹp,theo mình bạn nên thử 1 em SE aino,bảo đảm hài lòng về khoảng nghe nhạc,chụp hình,giá xách tay khoảng 5tr7 đó bạn,mình mua tặng bạn gái,thấy hơn nửa năm mà chưa bị chê câu nào

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đúng là "Nó kí ạ" không có hàng thời trang, kỉu dáng đẹp mấy cả. Để mình xem con SS s hay galaxy s3,5 có dc bắt mắt ko!? Còn chức năng càng nhìu càng tốt, với lại tớ chẳng dùng nhìu cái multi, hắc hắc... ^!^ 5800 mà tớ dùng hầu như nghe nhạc với đọc web thôi, còn hdh tớ chả cài j cả, hihi