Blackberry style sao chưa thấy ra nhỉ ?

Em đang kết con BB style ,nắp gập vỏ sò. Mãi vẫn chưa thấy thông tin ra nhỉ. Nghe nói 31/10 mà đến giờ chưa thấy. không biết giờ mà về VN thì giá bao nhiêu nhỉ? Các bác cho em biết để em còn chuản bị. mà hình như nó dùng CDMA,liệu có chuyển sang GSM được không nhỉ? MÌnh dùng Mobiphone mà nhanh nào

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nó bảo là tháng 11/2010 mà ... Nhưng bạn dẹp luôn ý tưởng này vì máy chỉ có bản CDMA - còn GSM may ra hãng đổi ý năm sau phát hành