Em băn khoăn giữa E72 và BlackBerry 9700 'second - hand'?

Nhờ các bác tư vấn giúp em giữa E72 mới 100% và BlackBerry 9700 đã sử dụng (mới 99%). Giá tương đương nhau. Em phân vân quá.

Nhờ các bác cho em vài lời khuyên và tư vấn để em có sự lựa chọn hợp lý cho bản thân.

Cảm ơn cả nhà nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên của mình nhé: cho mình cũng ko dùng E72 chứ đừng nói là mua. ^^! (hơi quá lời chăng) Nhưng thực sự cái gọi là Smart phone của Nokia chẳng Smart 1 tí nào. Dùng rất chán. Chưa kể hệ điều hành thì ko ổn định. Máy hay hỏng.... Bạn tìm hiểu sẽ thấy nhiều thêm BB97 không phải là Smart Phone tốt nhất nhưng nếu đem so sánh với E72 thì bùn quá. Chẳng khác nào đem đội bóng đá Tây Ban Nha ra so với Việt Nam cả

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Có lẽ là E72! (Youngman)

Về cấu hình phần cứng thì như nhau nhưng E72 mới 100% (đồ mới bao giờ cũng sướng) và có push mail dùng ngon lành ở Việt Nam (mình đang dùng E63 :D), BB9700 thì cũng rất hay về hệ điều hành và phần mềm và phần cứng, thậm chí kiểu dáng đẹp hơn E72 nhưng lại là hàng cũ và quan trọng là push mail rất bất tiện nếu không dùng dịch vụ của Vietel với chi phí đắt đỏ. Hai dòng này đều là Business phone nên nếu dịch vụ push mail của BB ở Việt Nam giá hợp lý và thuận tiện thì mình sẽ chọn BB 9700 dù nó cũ hơn.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
BB number one. (Thith)

thật sự là sau khi sài đời trước của hai em nay. e71 và bb9000,bb9000 hoàn toàn đánh bật e71,tôi không hiểu vì sao nhìu bạn băn khoăn giữa e71 và bb9000.e72 nói thật ra chẳng khác e71 được gì nhìu.không có phá cách.minh nghĩ nên sài bb9700 nếu tay bạn nhỏ hoặc bb9000 khi tay bạn to cầm bold béo là đã

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình thì vote cho blackberry 9700 nhé, giá em used giờ cũng rẻ, có tầm 7,59tr, bh 12 tháng thôi, chức năng về công việc và độ thông minh thì blackberry có truyền thống về xử lý tác vụ mà, các bạn xem tại đây một em useb nhé, cũng ngon lắm