Nokia 5233 không gửi tin nhắn được ?

Máy em là nokia 5233 trắng, đang dùng Mobifone, máy đã hackphone rồi, trước đang dùng bình thường, nhưng mấy hôm nay lại gặp tình trạng sau: 1. Em soạn tin nhắn rồi bấm chọn số trong danh bạ thì gửi vô tư, mạng nào cũng được, nhưng khi máy nhận tin nhắn mạng khác mà em bấm trả lời ( số điện thoại hình như được đổi thành +84xxxxxxxxx chứ không phải là 0xxxxxxxxx) thì không gửi được, máy cứ báo gửi lại vào lúc.... 2. Trong tin nhắn trả lời của số đt mạng khác em nhận được thì ở dưới tên hoặc số điện thoại người gửi thì có dòng :"Đang xác định trung tâm trả lời" vậy có nghĩa là sao hả mọi người, làm thế nào để khắc phục được lỗi này đây? Mong mọi người giúp đỡ, em xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đó là lỗi trung tâm tin nhắn chứ k phải do đt bạn à, bạn vào setting tắt cái trả lời wa cùng trung tâm tin nhắn đi, nếu ko đc thì sửa số tttn đi bạn