Vấn đề không flash được N900 sau khi uninstall kernel ?

Con N900 của em bửa nay tự dưng tắt nguồn em phải ngồi tháo bin ra một hồi lâu mới khởi động lại được!Em nghĩ do phần ép xung nên em uninstall các gói cài đặt của linux đi,khi uninsttall xong thì co chương trình cuối cùng báo lỗi gì đó không unsintall được,thế la e thử reboot máy lai và khởi động đến dòng staring kernel... thi đứng luôn một tí rùi cứ khởi động lai quả trình đó lặp đi lặp lại! Em thử flash máy thì khổ nổi bấm U trên bàn phím qwerty thì máy tính nhận rùi lại không nhận,con cái thằng linux kernel lại tiếp tục điệp khúc như trên,làm em giờ flash ko được lun!Ai pro giúp em với,chứ em sinh viên ham công nghệ ma nhìn no thấy xót quá,hix hix Mấy Pro nhớ giùm là nó không nhận N900 trên máy tính nha'em dung win7 32bit luôn đó,tìm trên diễn đàn ma ko thấy cách khắc phục đc
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn deinstall kernel mà chưa install lại nokka kernel nên bị lỗi như vậy
Mình đã từng bị như vậy và flash lại thành công bằng win7 32bit,bạn thử làm lại theo hướng dẫn xem đc k? Trước mình cắm cáp giữ phím U trên máy tính báo not connect rút ra cắm lại lại đc,bạn thử làm lại xem sao

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tăt máy,giữ phím U,cắm cáp vào máy tính,máy rung 1 cái rồi hiện lên chữ Nokia mờ là đc,trc mình flash cũng bị giống bạn,lần đầu cắm cáp nó báo USB disconnect nhưng lặp lại các bước trên thì máy lại nhận.Banj thử làm lại xem có đc k,nếu k đc thì thử dùng Win XP xem sao,mình vẫn flash bằng Win7 32bit đc mà

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải uninstall thành công về Nokia Stock kernel mới reflash. Còn về vấn đề reflash thì mình cũng dùng Win7 32bit và reflash bình thường, kể cả có kernel-power install hoặc không. Bạn thử lại nhé, chúc thành công.

Nếu deinstall button trong menu không sử dụng được bạn hãy làm theo cách sau:

apt-get remove -y kernel-power kernel-power-modules trong xterm với sudo gainroot nhé.