Nên chọn mua điện thoại HTC Desire hay HTC Desise Z?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc smartphone của HTC. Về thiết kế, mình thích chiếc Desire Z hơn, nhưng về cấu hình thì Desire có phân nổi trội hơn. Màn hình của Desire Z là SLD còn Desire là Amoled, không biết cái nào đẹp và hiển thị tốt hơn? Mức giá của 2 em này không chênh lệch nhiều nên mình không quan tâm tới việc này.

Các bạn cho ý kiến giúp mình nhé.

Thanks!

mua he
Trả lời 13 năm trước
Sự thật về 2 CPU của 2 máy. (BlackCat)

Bạn chắc chưa nghiên cứu kỹ về CPU của 2 máy.Desire Z tuy CPU chỉ có 800 Mhz so với 1Ghz của Desire nhưng sức mạnh thì hơn hẳn so với Desire,do CPU của Desire là Snapdragon đời thứ 2,sản xuất theo công nghệ 45nm,tiết kiệm điện hơn,và cái quan trọng là chíp xử lý đồ họa mạnh gấp đôi so với CPY Snapdragon đời thứ nhất trong Desire.Còn về màn hình thì mình nghĩ Desire đẹp hơn nhưng Desire Z cũng không phải là xấu,hôm nọ đi coi triển lãm VietNam IT thấy màn hình 2 máy đều rất đẹp và sắc nét.Mình xin đưa link cho bạn tham khảo về sức mạnh của 2 CPU :http://www.qualcomm.com/products_services/chipsets/snapdragon.html#specs (trong phần product details)

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

HTC Desire Z máy mới hiện nay chưa đến 4,5 triệu. Quá rẻ rồi còn gì.