Nokia C6-00, HTC Wildfire, nên chọn em nào?

Mọi người cho mình ý kiến nhé. Trong 2 em nó, nên chọn em nào (em nào cũng đeo bám mình), hay là nên chọn em thứ 3 nào khác ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo mình thì bạn nên mua HTC Wildfire mà nghịch Android bạn à. Dòng Nokia dùng rất bền nhưng về độ vọc và nghịch thì HTC hơn hẳn đấy.

nguyen thi phuong thao
Trả lời 13 năm trước

Tôi mới mua Nokia C6 tại cửa hang Viettel tren đường Phan Đăng Lưu. Nghĩ hang chính hang là bảo đảm, ai dè máy mới mua về đang nghe nhac, may bị đứng hình, nhiều khi để không máy cũng bị đứng. Lúc đầu mình nghĩ do máy mới nên chạy chưa trơn chu, ai dè tần suất đứng hình ngày càng nhiều. vì không có thời gian, sau 3 ngày mình lên muốn đổi máy thì không được,cửa hang bắt mình phải đi bảo hành, vì cửa hang ko chịu trách nhiệm đổi máy sau 24h, làm ăn thật vô trách nhiệm. giống như đã mua máy rồi miễn hoàn lại, đó là cách làm ăn của công ty lớn.. Mua máy này rồi giống như quăng tiền qua cửa sổ.Mình thật hối hận sau khi mua máy này. Thành thật khuyên các bạn ko nên mua Nokia C6, chỉ phí tiền của mình thôi