Cách sử dụng điện thoại nokia c3 wifi?

Tôi mới mua điện thoại nokia c3 wifi khi khởi động máy lên có biểu tượng chữ E xuất hiện bên phải biểu tượng dung lượng pin .biểu tượng này có ý nghĩa như thế nào ?như vậy có làm hao pin và có ảnh hưởng gì khác không ?muốn tắt biểu tượng này ta phải làm sao ? xin quý cộng đồng giải đáp dùm !
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn download file hướng dẫn trong link dưới nhé!

http://nds1.nokia.com/files/support/apac/phones/guides/Nokia_C3-00_UG_vi.pdf

Chữ E thể hiện máy bạn đang kết nối internet (GPRS) do đó không vấn đề gì đâu!

Trả lời 7 năm trước
mình đang sử dụng con NOKIA C300 tất cả wifi ở đâu cũng vào bình thường nhưng về nhà mình lại không vào được wifi, máy vẫn nhận wifi nhưng khi vào itenet thì không có dịch vụ? lúc đầu mình tưởng rằng do wifi nhưng mình đã Reset lại modem wifi rồi mà vẫn thế,bây giờ phải làm thế nào???