Không đặt được Password cho BlackBerry ?

Các bác giúp em vấn đề này với, em đang xài 2 cái BlackBerry (8820 và 8310) Cả 2 cái đều chạy ROM version giống nhau (là 4.5.0.187), nhưng - 8820: Đặt password dài 4 kí tự ngon lành (ví dụ 1234 hoặc aaaa hoặc bbbb). - Curve 8310: Nó bắt em phải đặt password dài ít nhất 5 kí tự. Cả 2 cái em đều để mọi option trong phần Security như nhau, chả hiểu sao lại bị như vậy nhỉ??? 1 loạt BlackBerry em đã xài trước kia đều cho đặt password dài 4 kí tự vô tư mà cái 8310 này lại không được??? Bác nào biết giúp em với. Trân trọng cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ dùng 5 kí tự đi, vì đó đúng là do bản ROM qui định đấy
Chúc bạn vui