Máy di động 2 sim 2 sóng nào online thực sự?

Em đã test máy Samsung C3222, Q-mobile GX 200, nhưng đều không online thực sự. Khi gọi sim 2 thì sim 1 (sim chính) sẽ trong tình trạng off (không liên lạc được), dù trên máy có 2 cột sóng. Có máy nào khắc phục điểm này không các bác?

Bác nào dùng rồi cho ý kiến.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Máy 2 sim online thực sự có Phillip X710. (Dũng)

Máy 2 sim online thực sự có Phillip X710, bạn tìm mua máy này nhé nhưng hơi đắt tầm khoảng 4tr nhưng pin dùng nhiều cũng đc 10 ngày.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Philips. (Dong)

Tôi thấy có điện thoại philips X710 gì đó khoảg 4 triệu là thực sự 2 sim online. 1 sim đag nhận cuộc gọi, sim kia vẫn đổ chuôg bình thườg.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Đừng ham hàng 2 Sim. (Lạc)

Mình nói thiệt bạn đừng buồn. Đừng ham hàng 2 sim làm gì, để dành từ từ mà sắm 1 cái smart phone tầm trung mà xài, 2sim thì được cái gì ??? Mấy em F-mobile, Q-mobile, K-touch, E-touch, Malata, Canyon toàn là hàng China, mẫu mã đẹp, quảng cáo là chức năng đầy đủ nhưng chất lượng của chúng có là bao ?? toàn là ruồi muỗi Bạn coi thử các dòng DT tầm cao của các hãng nổi tiếng có cái nào 2 sim đâu