Thắc mắc về máy HTC HD7 từ USA về ?

Em mới mua htc hd7 ở Us.có vài điều em kô hài lòng về máy là: Thứ nhất:mỗi lần cài đặt chế độ chụp anh theo ý mình xong.rồi out ra khỏi app rồi vào lại nó lại trở về cài đặt ban đầu( kô theo ý minh như mnh đã cài) Thứ 2:máy chạy app facebook dc mua trên marketplace rất là giật.giật giật cục cục.cứ như hàng tàu. Em trước hết em chỉ nói về máy của em thế thôi.em gà về smartphone lắm.ko biết máy của các anh thế nào chứ máy của em nó như thế đấy.anh nào thấy em post bài ngu cứ chửi và góp ý thoải mái nhé.để cho em tiến bộ
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nói chung smart phone hầu như toàn sx tại mao trạch đông và hồ cẩm đào hết.máy móc thì ok.xài ko sao nhưng lấy búa đập là bể.
phần cứng thì ok nhưng wp7 dởm wá.
Với cấu hình đó mà cho chạy wp7 tớ thấy phí phạm quá!