Nên mua F-mobile F99, Q-mobile M55 hay HK Phone E72?

Nên mua F-Mobile F99 hay Q-Mobile M55 hay HK Phone E72? Tôi phân vân không biết chọn loại nào dùng tốt. Tôi quan tâm tới Wi-Fi.

Mong mọi người góp ý.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mua bất kỳ con nào. (Toan)

Theo Tôi, Bạn ko nên mua bất kì con nào trong 3 con trên. Bạn cần Wifi hay nói đúng hơn là cần vào internet, thì nên mua điện thoại có Hệ Điều Hành và là hàng có thương hiệu lớn của nước ngoài.(ko fải tôi sính ngoại mà là thực tế các thương hiệu trong nước hiện giờ chưa đủ để cạnh tranh về những mặt cộng nghệ 3G hay Wifi với các hãng đt lớn được). Chúc Bạn có sự lựa chọn đúng.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
F99 3G. (Minh)

Theo tôi bạn nên mua F99 3G, vi nó có kho ứng dụng hay lắm. Các dòng kia không có đâu.