Làm sao cài phần mềm bẻ khóa vào Iphone 4 ?

Mình mới mua I4, hệ điều hành IOS 4.1, tìm trên diễn đàn nhưng ko thấy làm cách nào để có thể cài app c r a c k trên IP. Bạn nào biết chỉ với. Tks các bạn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn JB xong r`, vào cydia add 1 source heaveniphone như bạn trên nói, cài appsync 4.1 ! Xong r` là bạn có thể tải game ..... ngay trên cydia hoặc down game ..... trên các web nhét vào itune và sync vào iphone thôi! Bạn nên add 2 source của heaveniphone và gsm là 2 trang hữu dụng nhất, 2 source đó thì bạn muốn tải game ..... ngay trên iphone thì cài installous và appstoreVN về để cài ! gút lắc